Top 5 Cửa hàng máy tính Quảng Ninh uy tín & bảo hành tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm, nâng cấp máy tính thì hãy tham khảo top 5 cửa hàng máy tính Quảng Ninh uy tín được giới thiệu dưới đây nhé.

Top 5 Cửa hàng máy tính Quảng Ninh uy tín & bảo hành tốt

1. Máy Tính Quảng Ninh - QNC

Cửa hàng máy tính Quảng Ninh uy tín & bảo hành tốt đầu tiên trong bài viết này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn là Công ty TNHH Máy tính Quảng Ninh (Quảng Ninh Computer). Cửa hàng này là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp máy tính chất lượng và vô cùng uy tín tại khu vực thành phố Hạ Long. Đơn vị này đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, Công ty Máy tính QNC này luôn cam kết sẽ mang đến được cho các khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu về máy tính.

Cửa hàng Máy tính Quảng Ninh này đã chứng minh được sự uy tín của đơn vị là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại tỉnh Quảng Ninh trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm về lĩnh vực công nghệ và máy tính. Công ty này sẽ cam kết đem đến được sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ, QNC đã thành công trong việc thu hút được một lượng lớn các khashc hàng và trở thành một đối tác rất đáng tin cậy tại thị trường Hạ Long.

Máy Tính Quảng Ninh - QNC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 120 Đường Cao Thắng, Phường Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0363.999.666
 • Email: mtqn.qnc@gmail.com
 • Website: https://quangninhcomputer.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/quangninhcomputer.vn

Bên cạnh đó thì điềm đặc biệt của đơn vị QNC này chính là việc sở hữu được một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn cố gắng lắng nghe và tư vấn về những sản phẩm, thiết bị PC, Laptop phù hợp nhất với nhu cầu công việc và ngân sách của các khách hàng. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật đều được đào tạo rất lành nghề, có kinh nghiệm rất nhiều năm luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng trong việc lắp ráp, sửa chữa, cài đặt những phần mềm hỗ trợ mới nhất.

Với sự đa dạng, chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng hoàn hảo, Máy tính Quảng Ninh QNC đã và đang trở thành một đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực tỉnh Quảng Ninh. Nếu như bạn muốn tìm kiếm các sản phẩm công nghệ đáng tin cậy và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thì hãy tìm ngay đến với đơn vị QNC này để có thể được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất cho việc giải trí và phục vụ cho công việc của bạn!

2. Thành Nam Computer

Thành Nam Computer được biết đến là một địa chỉ rất đáng tin cậy cho tất cả những nhu cầu về máy tính tại khu vực thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Cửa hàng này nổi tiếng là rất chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, Thành Nam Computer đã xây dựng được uy tín và có được lòng tin từ phía các khách hàng trong suốt một khoảng thời gian dài hoạt động.

Tại cửa hàng Thành Nam Computer Hạ Long này chuyên cung cấp một loạt các loại sản phẩm công nghệ rất phong phú và đa dạng đạt được chất lượng cao, bao gồm có máy tính để bàn, laptop, linh kiện máy tính và phụ kiện ngoại vi dùng cho máy tính. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy được những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trong ngành công nghệ hiện nay tại Thành Nam Computer.

Thành Nam Computer

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 829 Lê Thánh Tông, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 02033.826.602 - 0912.226.390
 • Email: ngothanhnamtnc@gmail.com
 • Website: https://www.thanhnampc.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/thanhnamquangninh/

Bên cạnh đó thì Thành Nam Computer cũng mang đến những dịch vụ sửa chữa, nâng cấp và bảo trì máy tính chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đơn vị được đánh giá là rất giàu kinh nghiệm và đã được một cách đào tạo sẽ giúp các khách hàng có thể khắc phục các vấn đề kỹ thuật và đảm bảo máy tính của bạn hoạt động một cách ổn định nhất.

Cửa hàng Thành Nam Computer Hạ Long này chuyên hỗ trợ cung cấp một loạt các loại sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính, bao gồm có:

 • Bán các loại máy tính để bàn, laptop, linh kiện máy tính cho khách hàng.
 • Dịch vụ sửa chữa, nâng cấp và bảo trì máy tính uy tín, chất lượng.
 • Phụ kiện và thiết bị ngoại vi máy tính.
 • Cung cấp các loại sản phẩm và thiết bị mạng cho khách hàng có nhu cầu.

Đơn vị này nổi tiếng với tầm nhìn làm việc lâu dài và cam kết có thể đem lại được sự hài lòng cho khách hàng, Thành Nam Computer Hạ Long luôn luôn cố gắng và nỗ lực để có thể mang đến được trải nghiệm mua sắm và dịch vụ tốt nhất đến cho các khách hàng. Khi lựa chọn đến với Thành Nam Computer, khách hàng sẽ được tận hưởng sự chuyên nghiệp, tận tâm và được trải nghiệm những giá trị thực sự cho nhu cầu công nghệ của bản thân.

3. Công ty Quang Minh

Cửa hàng máy tính Quảng Ninh uy tín & bảo hành tốt tiếp theo trong bài viết này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn là Công ty Quang Minh. Đơn vị này được biết đến là một doanh nghiệp rất đáng tin cậy hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại khu vực thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Công ty Quang Minh cũng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và có được sự chuyên nghiệp, uy tín rất cao. Quang Minh Hạ Long đã xây dựng được niềm tin và sự tín nhiệm từ các khách hàng.

Công ty Quang Minh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0904.005.002 - 0985.133.329
 • Website: http://maytinhhalong.com

Công ty Quang Minh này chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện nhất đến cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức công nghệ. Công ty này chuyên hỗ trợ, cung cấp các dòng sản phẩm và dịch vụ có thể kể đến như:

 • Lắp đặt hệ thống mạng và dịch vụ hạ tầng viễn thông.
 • Cung cấp và lắp đặt các loại máy tính bàn, máy chủ và thiết bị mạng.
 • Tư vấn và triển khai các giải pháp phần mềm, bảo mật thông tin và quản lý dữ liệu.
 • Công ty có dịch vụ bảo trì, sửa chữa và nâng cấp hệ thống máy tính uy tín và chất lượng cho các khách hàng có nhu cầu.

Công ty này sở hữu được một đội ngũ kỹ thuật viên rất giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Quang Minh cam kết mang đến cho khách hàng sự tư vấn chuyên nghiệp và các giải pháp tối ưu, phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chính là những ưu tiên hàng đầu của công ty Quang Minh , đảm bảo khiến cho các khách cảm thấy hài lòng và tin cậy khi sử dụng dịch vụ của nơi đây.

4. Xuân Thành Máy Tính LapTop

Cửa hàng “Xuân Thành Máy Tính Laptop” được biết đến như là một địa điểm rất đáng tin cậy và uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy tính và laptop ở khu vực thành phố Hạ Long. Đơn vị này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Laptop, cửa hàng Xuân Thành này cũng đã xây dựng được danh tiếng và niềm tin đến từ đông đảo các khách hàng.

Khi tìm đến với cửa hàng nổi tiếng này thì các khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng khác nhau. Sự nhiệt tình và chuyên môn của nhân viên của hàng cũng đã tạo nên sự hài lòng và tin tưởng đến từ phía các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này.

Xuân Thành Máy Tính LapTop

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 71 Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0936.394.385
 • Email: xuanthanh.bn2t@gmail.com
 • Website: https://laptopxuanthanh.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/maytinhxuanthanhhalong

Cửa hàng Laptop Xuân Thành này chuyên cung cấp những dòng sản phẩm máy tính và laptop đến từ các thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như Dell, Asus, Lenovo, HP, Acer và nhiều hãng khác, tại đây có đầy đủ các loại sản phẩm từ mới 100% cho đến những dòng máy cũ đã qua sử dụng. Khi đến đây thì các khách hàng sẽ được tư vấn một cách kĩ càng để có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng, từ công việc, học tập cho đến giải trí.

Ngoài ra bên cạnh đó thì cửa hàng Xuân Thành này hiện cũng đang cung cấp các loại phụ kiện và linh kiện Laptop rất phong phú, đa dạng, từ Ram, sạc Laptop, sạc Macbook, ổ cứng SSD, đến các loại phụ kiện máy tính như bàn phím, chuột, và tai nghe gaming. Điều này giúp cho các khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp và tùy chỉnh máy tính của mình theo đúng với mong muốn của bản thân. Các sản phẩm được bán ra tại cửa hàng này đều có chế độ bảo hành khá uy tín, nên các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

5. Lê Nguyên PC

Cửa hàng máy tính Quảng Ninh uy tín & bảo hành tốt cuối cùng trong bài viết này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn là Lê Nguyên PC. Đây là một cửa hàng máy tính rất uy tín và nhận được rất nhiều sự yêu thích tại Hạ Long, Quảng Ninh. Đơn vị này nổi tiếng với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, Lê Nguyên PC đã thành công trong việc xây dựng được danh tiếng một cách vững chắc và có được sự tín nhiệm tuyệt đối từ phía các khách hàng.

Lê Nguyên PC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 606 đường Vũ Văn Hiếu, Tổ 5, khu 6, Phường Hà Tu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0989.108.183
 • Email: maytinhlenguyen606vuvanhieu@gmail.com
 • Website: https://lenguyenpc.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/lenguyenpc0989108183/

Đơn vị Lê Nguyên Pc này có một tầm nhìn mang tính bền vững và cam kết sẽ mang đến được những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đến cho các khách hàng, Lê Nguyên PC Hạ Long hiện đang cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm máy tính và linh kiện có chất lượng tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy được các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín và đáng tin cậy trong ngành công nghệ, đảm bảo được sự tin tưởng và an tâm trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, Lê Nguyên PC Hạ Long cũng đang cung cấp đến cho các khách hàng các loại hình dịch vụ sửa chữa và nâng cấp máy tính chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây đều rất giàu kinh nghiệm và trình độ cao sẽ giúp các khách hàng có thể giải quyết được các vấn đề kỹ thuật và đảm bảo máy tính sẽ hoạt động một cách ổn định và hiệu quả. Lê Nguyên PC cũng sẽ cam kết mang đến cho các khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn về Top 5 Cửa hàng máy tính Quảng Ninh uy tín & bảo hành tốt. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Viết bình luận