Top 5 Quán bún hải sản Hạ Long ngon nhất

Bún hải sản Hạ Long được biết đến như là một món ăn độc đáo và mang đậm bản sắc ẩm thực của thành phố Hạ Long. Được thưởng thức bát bún hải sản sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho những du khách tới du lịch tại đây. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn về top 5 Quán bún hải sản Hạ Long ngon nhất.

Top 5 Quán bún hải sản Hạ Long ngon nhất

1. Bún hải sản Ngọc Hà

Bún hải sản Ngọc Hà

Quán bún hải sản Hạ Long ngon nhất đầu tiên trong bài viết này mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là quán bún hải sản Ngọc Hà. Đây chính là một địa chỉ quán ăn được đông đảo các thực khách địa phương lẫn khách du lịch vô cùng yêu thích. Thực đơn tại quán bún hải sản này cũng vô cùng đa dạng, topping tại quán rất tươi ngon mang hương vị nước dùng ngọt thanh cùng với đó là cung cách phục vụ rất nhanh nhẹn, niềm nở chính là một ưu điểm rất lớn của quán bún hải sản Hạ Long Ngọc Hà.

Một suất bún hải sản tại quán ăn này có topping rất đầy đặn, bao gồm các loại hải sản tươi ngon của vùng biển có thể kể đến như tôm tít, tôm nõn. Điểm đặc biệt chính là nước dùng thanh trong, thơm mùi hải sản tươi, ăn kèm cùng với bún hoặc bánh đa đều rất phù hợp. Bên cạnh món bún hải sản, quán ăn này còn có bán bún cá hồi, bánh đa hải sản để cho các thực khách có thể có thêm nhiều sự lựa chọn khi đến đây.

 • Địa chỉ: 334 Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
 • Điện thoại: 0974.056.951
 • Giờ phục vụ: 7h00- 22h00
 • Giá tham khảo: từ 40.000đ/ suất

2. Bún hải sản Loan Thúy Đông Bắc

Bún hải sản Loan Thúy Đông Bắc

Quán bún hải sản Hạ Long tiếp theo trong bài viết này là bún hải sản Loan Thúy Đông Bắc. Địa chỉ này chính là một trong số những quán bún hải sản Hạ Long vô cùng nổi tiếng và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của đông đảo các thực khách địa phương lẫn khách du lịch bởi hương vị thơm ngon, độc đáo.

Một phần bún hải sản tại đây được các thực giá đánh giá là khá nhiều, tuy nhiên phần topping vẫn còn tương đối ít so với các quán bún khác. Tuy nhiên tô bún trông vẫn rất đầy đặn với đa dạng các loại hải sản phong phú, bao gồm có cả bề bề (tôm tít). Hương vị nước lèo tại đây mang hương vị ngọt thanh, không nêm quá nhiều gia vị giúp cho các thực khách có thể cảm nhận được rõ ràng hương vị hải sản khi thưởng thức.

 • Địa chỉ: 6 Hải Phượng, Hồng Hải, Hạ Long
 • Điện thoại: 0973.022.488
 • Giờ phục vụ: 6h00 – 15h00
 • Giá tham khảo: từ 40.000đ/ suất

3. Bún hải sản 30 Tuyển Than

Bún hải sản 30 Tuyển Than

Bún hải sản Hạ Long 30 Tuyển Than được biết đến như là một trong số những địa chỉ bán bún lâu đời nhất tại khu vực thành phố biển xinh đẹp này. Một suất bún hải sản Hạ Long thập cẩm tại quán ăn này được đánh giá là khá chất lượng với đầy đủ các loại topping hải sản tươi ngon, ăn kèm cùng với nước dùng đậm đà hương vị tôm khô giã nhuyễn và chưng mỡ, thêm một chút hành khô thơm lừng lại càng hấp dẫn hơn rất nhiều.

Phần nước dùng của tô bún hải sản tại quán ăn này được các thực khách đánh giá là vô cùng đậm đà, ăn kèm với bề bề, tôm nõn, đậu rán cắt nhỏ rất hấp dẫn. Bên cạnh đó thì thái độ phục vụ nhanh nhẹn, niềm nở cũng chính là một ưu điểm rất lớn giúp cho quán bún hải sản Hạ Long này rất được lòng các thực khách địa phương lẫn khách du lịch.

 • Địa chỉ: 30 Tuyển Than, Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0979.058.330
 • Giờ phục vụ: 6h00 – 15h00
 • Giá tham khảo: từ 30.000 - 50.000đ/ suất

4. Bún hải sản Bà Châm

Bún hải sản Bà Châm

Nhắc đến những quán bún hải sản Hạ Long ngon nhất thì không thể không nhắc đến là bún hải sản Hạ Long Bà Châm. Đây là một quán ăn đã thu hút được rất nhiều thực khách với thực đơn đa dạng và phong phú cùng với đó là các loại nguyên liệu tươi ngon. Thái độ nhân viên phục vụ rất niềm nở và nhanh nhẹn chính là một điểm cộng rất lớn giúp giữ chân thực khách luôn ghé đến quán bún hải sản Bà Châm.

Một suất bún hải sản Hạ Long tại quán Bà Châm vẫn được đánh giá là khá chất lượng với đầy đủ các loại hải sản như bề bề, đậu rán cắt nhỏ. Hương vị nước dùng tại quán ngọt thanh giúp cho các thực khách có thể cảm nhận rõ được hương vị tươi ngon của các loại hải sản.

 • Địa chỉ: 208 Giếng Đồn, Cao Thắng, Hạ Long
 • Điện thoại: 0933.152.639
 • Giá tham khảo: từ 40.000đ/ suất

5. Bún hải sản Quang Dung

Bún hải sản Quang Dung

Quán bún hải sản Hạ Long ngon nhất cuối cùng trong bài viết này mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là quán bún hải sản Hạ Long Quang Dung. Đây là một trong số ít các quán ăn mở cửa cả ngày, phù hợp để cho các thực khách có thể ghé đến thưởng thức vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Thực đơn tại quán ăn này cũng được đánh giá là rất đa dạng, phong phú với bún, bánh đa. Một suất bún hải sản Hạ Long tại quán rất chất lượng với các loại hải sản như tôm nõn, gạch cua ghẹ, ghẹ, bề bề, cù kỳ và cá. Nước dùng ngọt thanh, ăn kèm cùng với đậu rán, rau cải và hành phi lại càng cuốn hút hơn cả.

 • Địa chỉ: Số 2 Tổ 5 Khu 8 Phường Hồng Hải, Hạ Long
 • Điện thoại: 0988.560.248
 • Giờ phục vụ: 5h00- 21h00
 • Giá tham khảo: từ 40.000đ/ suất

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn về Top 5 Quán bún hải sản Hạ Long ngon nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Viết bình luận